Tìm việc làm bán hàng tại hcm | PGworks

Hiện nay nhiều công ty rất chú trọng đến tuyển dụng nhân viên tư vấn bán hàng. Nếu bạn đam mê lĩnh vực này muốn tạo ấn tượng cho người tuyển dụng bạn phải xác định mục tiêu nghề nghiệp tư vấn bán hàng của mình.

Có được câu trả lời thuyết phục nhất thì bạn đã thành công hơn một nữa trên con đường sự nghiệp! Thông thường khi bạn đi xin việc làm câu hỏi chắc chắn nhà tuyển dụng nào cũng hỏi là: “ Bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên tư vấn bán hàng vậy mục tiêu của bạn trong 2 hay 3 năm tới là gì?” Bởi vậy, bạn phải chuẩn bị tâm lý để trả lời tốt câu hỏi này không phải đối phó mà bạn phải có mục tiêu thật sự và phấn đấu để hoàn thành nó.

Hướng dẫn các bước đăng tin tuyển nhân viên tư vấn bán hàng trên pgworks

- Bạn truy cập vào webiste và bấm vào chữ  đăng tin tuyển dụng phia trên bên trái

- Nhập email , tự đặt mật khẩu, địa chỉ , tên công ty

- Vào chữ KHU VỰC THÀNH VIÊN trên cùng bên phải đề bắt đầu đăng tin tuyển dụng

- Bạn chuẩn bị sẵn bảng mô tả công việc và yêu cầu công việc , vào mục đăng tin click phải chuột để paste nội dung vào cho nhanh

Công việc cụ thể của một nhân viên tư vấn bán hàng giỏi

Để bán được hàng thì nhân viên tư vấn bán hàng rất quan trọng. Họ là người sẽ giúp cho khách hàng có sự lựa chọn ưng ý nhất. Một nhân viên tư vấn bán hàng giỏi phải là người thấu hiểu tâm lí khách hàng, niềm nở, thân tiện, có kiến thức tốt và khả năng giao tiếp khéo léo, thuyết phục,… Bởi vậy nhiệm vụ ưu tiên đầu tiên của nhân viên tư vấn là phải làm sao để thuyết phục những khách hàng khó tính nhất mua sản phẩm. Muốn làm được như vậy nhân viên tư vấn bán hàng phải kết hợp được tất cả các yếu tố sau đây: tạo ấn tượng ban đầu, nắm bắt tâm lý khách hàng, hiểu biết thông tin về sản phẩm, có kiến thức sâu rộng và kiên trì, chân thành trước những khách hàng khó tính nhất.

--------

Trang web chuyên tuyển dụng PG PB duy nhất Việt Nam

Cập nhật hàng trăm việc làm mới mỗi ngày tại: Pgworks.vn

Tập hợp ngân hàng hồ sơ ứng viên PG PB và hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

PG PB tạo ngay hồ sơ để:

Tiếp cận hàng ngàn cơ hội việc làm mỗi ngày.

Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ khi có cơ hội việc làm phù hợp.