Tết Tân Sửu 2021 ấm áp yêu thương cùng với Peoplelink

Vừa qua, nhân viên Công ty Peoplelink đã có chuyến hành trình đến thăm thông 9 xã Đắk Ruồng, huyện Kon Rẫy tỉnh Kon Tum với chương trình "Tết ấm áp yêu thương" vào ngày 16/01/2021.

Vừa qua, nhân viên Công ty Peoplelink đã có chuyến hành trình đến thăm thông 9 xã Đắk Ruồng, huyện Kon Rẫy tỉnh Kon Tum với chương trình "Tết ấm áp yêu thương" vào ngày 16/01/2021.

Với mong muốn "Mang hơi ấm về miền non cao" đến với những nơi còn thiếu vắng sự quan tâm từ cộng đồng, các tổ chức xã hội. Tết Tân Sửu 2021 này, khi những cơn gió mang lạnh của giáp Tết đã gần kề. Tập thể nhân viên Peoplelink rất vui mừng và hào hứng tham gia chuyến Hành trình mang Tết Ấm No đến với buôn làng.

Tập thể chúng tôi gồm hơn 20 người kể cả các mạnh thường quân đã cùng nhau sẻ chia chút yêu thương tại Trung tâm học tập cộng đồng của Xã Đăk Ruồng, Kon Tum. Mục tiêu của chuyến đi lần này chính là lan tỏa giá trị và tình yêu thương đến với cộng đồng, đặc biệt là trao tặng những phần quà ý nghĩa như gạo, nhu yếu phẩm (đường, nước mắm, bánh quy...). Điều đặc biệt của chương trình lần này chính là cắt tóc miễn phí và trao tặng những chiếc áo ấm được chọn lựa và in may tỉ mỉ, góp một phần nhỏ giúp xua đi cái lạnh cho những em bé miền cao.

Mỗi phần quà bao gồm 20kg gạo, nhu yếu phẩm cần thiết đã được chúng tôi phân chia vào mỗi bao nilong một cách gọn gàng và đồng đều. Nhìn thấy niềm vui không chút nào che giấu trên gương mặt của bà con khi nhận quà chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi duy trì hoạt động tặng quà tự thiện này suốt nhiều năm qua. 

Áo khoác được Peoplelink đặt may với kích thước phù hợp với các em, đối tác may áo cũng được chúng tôi lựa chọn từ nhiều mối quan hệ mà tìm được. Để đảm bảo cho mỗi chiếc áo in logo Peoplelink đều đong đầy tình yêu thương, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ và đảm bảo giữ đủ độ ấm cho các em trong mùa đông sắp đến. 

Chứng kiến những đôi mắt trong veo ngập tràn nỗi háo hức cùng nụ cười rạng rỡ khi ôm món quà tặng trên tay khiến chúng tôi càng vững tin hơn vào hoạt động từ thiện - vừa giúp tạo nên giá trị cho xã hội lại vừa gieo hi vọng và niềm tin vào tương lai cho những mầm non sinh ra ở vùng miền khó nhọc. 

Hoạt động cắt tóc từ thiện dường như là hoạt động thú vị nhất trong chuyến hành trình lần này. Bất kể người già hay trẻ nhỏ, bà con tại đây bất kể mọi giới tính, độ tuổi đều không hẹn mà cùng nhau xếp hàng. Họ kiên nhẫn chờ đợi để được tạo cho mình một kiểu tóc mới, một diện mạo mới để mừng lễ Tết. Đội ngũ chúng tôi không ai bảo ai, cũng cùng nhau phụ giúp ổn định trật tự và giúp cho quá trình cắt tóc diễn ra suôn sẻ và nhanh gọn để bà con không phải đợi lâu.

Chia sẻ một chút may mắn, trao tặng một chút yêu thương để cuộc đời này tốt đẹp hơn - đây cũng là một nét văn hóa, cách sống của ban lãnh đạo công ty Peoplelink. Chúng tôi rất cảm ơn bà con đã không quản đường xa đến để nhận những món quà của Peoplelink và các mạnh thường quân trao tặng, đây cũng là một sự ủng hộ thầm lặng để chúng tôi thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình từ thiện và vùng non xa, đóng góp nhiều hơn giá trị cho cộng đồng.

Cả ngày dù mệt nhưng trong chúng tôi ai nấy đều nở nụ cười vui vẻ và lúc nào cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bởi chúng tôi hiểu được ý nghĩa của những công việc từ thiện mà chúng tôi đang làm - "cho đi là nhận lại" - giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn mình cũng là một cách để chúng tôi tri ân cộng đồng, xã hội và đóng góp một phần nào đó cho công cuộc dựng xây đất nước.