Nắm ngay “con người thật” của ứng viên qua 5 câu hỏi đơn giản

Trên thị trường lao động hiện nay, nhân sự PG trở nên phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực: bán lẻ, hàng tiêu dùng nhanh, tổ chức sự kiện, hoạt động quảng cáo ngoài trời,… cùng với sự phổ biến này, nhu cầu tuyển dụng quản lý pg cũng tăng cao. Nhưng chủ yếu chỉ tập trung tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,... Hiểu được thị trường tuyển dụng đối với vị trí này, các bạn ứng viên sẽ dễ dàng vạch ra cho bản thân kế hoạch phát triển nghề nghiệp.
Các thông tin liên quan đến công tác tuyển dụng quản lý pg mà ứng viên nên biết.
Mức lương trung bình: 8 - 12 triệu + doanh số và các khoản phụ cấp khác.
Số lượng công việc: chỉ cần dạo một vòng các trang tuyển dụng như careerbuilder.vn, jobstreet.vn, timviecnhanh.com, pgworks.vn, vieclamtotnhat.com bạn sẽ thấy mỗi trang đều có đến hàng trăm tin tuyển dụng quản lý pg. Tùy vào mỗi công ty sẽ có những chức danh khác nhau cho vị trí này như: nhân viên quản lý pg, pg leader, trưởng nhóm pg activation, tuy nhiên nhìn chung công việc sẽ không có nhiều sự khác nhau. Nhưng bạn không nên vì thế mà chủ quan vì mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những đặc thù khác nhau, nên nếu bạn xác định và đi theo một lĩnh vực nào đó thì kinh nghiệm tích lũy càng nhiều và cơ hội phát triển nghề nghiệp sẽ nhanh hơn.
Các công ty tuyển dụng uy tín: Các công ty thương mại thực phẩm, nước giải khát, hàng tiêu dùng nhanh, bán lẻ các sản phẩm thiết bị điện tử, điện lạnh, công ty tổ chức sự kiện, chương trình kích hoạt thương hiệu.
Hiện tại People Link cũng đang có một cơ hội việc làm tương đương tuyển dụng quản lý pg, đó là Trade Assistant Coordinator. Đây cũng là công việc quản lý các bạn Trade Assistant với các nhiệm vụ sau:
• Hỗ trợ tìm nguồn và hỗ trợ khâu tuyển dụng TA
• Sắp xếp, tổng hợp lịch chạy TA
• Tổng hợp báo cáo kết quả làm việc TA
• Hỗ trợ training TA
• Quản lý vật dụng TA đồng phục, bật lửa,…
• Làm việc ở HCM.
Phạm vi công việc 80% với team HCM, 20% với team Đà Nẵng.

Để ứng tuyển vị trí này vui lòng xem thông tin tại đây: http://pgworks.vn/tuyen-dung/trade-assistant-coordinator.10619.html 
---
http://pgworks.vn/
Website chuyên tuyển dụng PG - PB - Nhân viên bán hàng duy nhất tại Việt Nam
Đăng tin tuyển dụng | tìm kiếm hồ sơ ứng viên
Cập nhật hồ sơ | tiếp cận nhiều nhà tuyển dụng uy tín