1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm kiếm nhân sự

Tìm Việc Làm


Cập nhật hôm nay
602 việc làm đang cần bạn trong tổng số 10729 việc làm đang tuyển dụng trên PGworks


Địa chỉ cung cấp DV Phiên Dịch Viên Quốc tế tại Đà Nẵng

Đà Nẵng – nằm trong số những thành phố phát triển trên cả nước và là địa điểm lý tưởng đáng sống và làm việc. Từ đó mà các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… đến sống và làm việc nhiều. Không chỉ có các doanh nghiệp,tổ chức trong nước mà cả các doanh nghiệp, tổ chức… quốc tế sang hợp tác làm ăn cũng rất nhiều. Từ đó mà nhu cầu sử dụng ngôn ngữ quốc tế phục vụ cho công việc, giao tiếp… hàng ngày cũng tăng lên. Ngành nghề phiên dịch viên quốc tế xuất hiện từ đó. Phiên dịch viên xuất hiện ngoài giải quyết vấn đề về ngôn ngữ, còn đóng vai trò khá quan trọng trong các cuộc hội thảo, trao đổi cấp cao, hợp tác, ký kết… Nhu cầu cần phiên dịch viên quốc tế không chỉ có tại Hà Nội và TP. HCM mà Đà Nẵng hiện cũng là điểm cần phiên dịch viên lớn. Để tìm được văn phòng cung cấp DV phiên dịch viên quốc không hề khó tại Đà Nẵng.
 

  

Nhưng có một vấn đề mà rất nhiều đang gặp phải đó là lựa chọn địa chỉ cung cấp DV phiên dịch viên quốc tế uy tín, chất lượng, với giá cả phải chăng. Những lo lắng và băn khoăn của nhiều khách hàng đã được A2Z lắng nghe. Hiểu được nhu cầu và tình trạng không chỉ khách hàng tại Đà Nẵng gặp phải mà hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đều gặp phải. Đó là tình trạng mất tiền mà không được việc, dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng trong vấn đề hợp tác, trao đổi, ký kết… Hiện nay có rất nhiều những văn phòng, công ty… hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật không đủ cơ sở vật chất, cũng như giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng nhưng đã mở ra nhằm móc túi khách hàng.

Bài toán về tình trạng khách hàng mất nhiều chi phí mà không được việc đã được giải quyết. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, đơn vị số 1 tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật… Với lịch sử thành lập và hoạt động trên 10 năm, Phiên dịch A2Z đã có trên 100 điểm văn phòng tại 63 tỉnh thành phố, cùng đội ngũ 1000 phiên dịch viên chính thức và khoảng 3000 CTV. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, tự hào là đơn vị đứng đầu cả nước. Mong rằng với những chia sẻ, khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn trong việc tìm địa chỉ cung cấp DV phiên dịch, dịch thuật.


Địa chỉ tư vấn – liên hệ:

Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z.

Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967.204.888

Tham khảo chi tiết ngôn ngữ phiên dịch: Phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng pháp, phiên dịch tiếng đức, phiên dịch tiếng nga, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng trung, ......
Thông tin liên hệ

Liên hệ cau thang cp
Điện thoại 0987755406
Email baogiacauthangcp@gmail.com

Thông tin rao

Nơi rao Toàn quốc
Ngày đăng 28/12/2018
Ngày hết hạn 29/01/2019

Vui lòng lịch sự khi đăng bình luận. Không lăng mạ, nói tục, nói xấu người khác.

  1. Quan tâm và tôn trọng những người cùng bình luận, và cộng đồng bạn đọc đang truy cập vào PGworks.com
  2. Không dùng từ ngữ tục bậy, chửi bới, thô lỗ, hoặc khiêu dâm.
  3. Không dùng ngôn ngữ có tính lăng mạ, sỉ nhục, chửi rủa.
  4. Không đăng các quảng cáo thương mại


Tổng số người truy cập:Công Ty Cổ Phần Liên Kết Con Người

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@peoplelinkvietnam.com

GPĐKKD số 0305146003 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/8/2007


Kết nối với chúng tôi

               

2017 PEOPLELINKVIETNAM