1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm kiếm nhân sự

Tìm Việc Làm


Cập nhật hôm nay
584 việc làm đang cần bạn trong tổng số 10627 việc làm đang tuyển dụng trên PGworks


 • PGWORKS.VN – TRANG WEB CHUYÊN TUYỂN DỤNG PG PB DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

  Công việc PG PB ngày càng phổ biến tại Việt Nam kéo theo nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên thị trường tuyển dụng PG PB chưa hoạt động chuyên nghiệp như nhiều vị trí nhân sự khác trên thị trường lao động. Khi phát sinh nhu cầu tuyển dụng, các công ty chuyên cung cấp PG PB, các công ty cần đội ngũ PG PB cho hoạt động của trực tiếp doanh nghiệp, chưa có một kênh tuyển dụng hiệu quả. Hầu hết các hoạt động tuyển dụng PG PB hiện nay diễn ra riêng lẻ và phải mất nhiều thời gian để đăng tin trên nhiều hội nhóm trên mạng xã hội, các trang web tuyển  dụng chung chung. Điều này khiến những cá nhân đảm nhận công việc tuyển dụng rất mất thời gian trong việc tổng hợp, liên hệ, scan hồ sơ ứng viên PG PB. Nhận ra những điều bất cập trên, PGworks.vn – trang web chuyên tuyển dụng PG PB đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sự xuất hiện của PGworks.vn với sứ mệnh tạo cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên PG PB, giúp quá trình tuyển dụng diễn ra tiết kiệm thời gian, hiệu quả tối ưu. Nhà tuyển dụng chỉ cần đăng ký tài khoản nhà tuyển dụng hoàn toàn miễn phí trên trang web PGworks.vn, sẽ có cơ hội tiếp cận hồ sơ PG PB mới nhất và liên tục được cập nhật. Nhà tuyển dụng còn có thể đăng tin để thu hút và tìm kiếm thêm ứng viên phù hợp. Đến với PGworks.vn bạn có thể tuyển được các vị trí:

  -      PG PB sự kiện

  -      PG PB tiệc

  -      PG PB siêu thị

  -      PG PB phát sampling

  -      PG PB rượu, bia, thuốc lá

  -      PG PB cao cấp

  -      Nhân viên bán hàng

  -      Nhân viên thời vụ

  Nhờ có PGworks.vn các bạn ứng viên PG PB sẽ không phải thường xuyên online và liên tục ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng trên mạng xã hội. Các bạn có thể tìm kiếm công việc từ hàng ngàn vị trí từ rất nhiều đơn vị tuyển dụng uy tín trên cả nước đăng tin lên PGworks.vn mỗi ngày. Tìm việc PG PB chưa bao giờ dễ dàng đến vậy khi nhà tuyển dụng sẽ chủ động liên hệ với bạn nếu bạn tạo hồ sơ ấn tượng trên trang PGworks.vn và liên tục cập nhật những thông tin mới nhất.

  Bên cạnh sự nỗ lực tạo nên một trang web chuyên nghiệp, hữu ích cho nhà tuyển dụng và ứng viên PG PB. PGworks.vn với đội ngũ chăm sóc khách hàng liên tục hỗ trợ nhà tuyển dụng. Ngoài những gói dịch vụ thường, PGworks.vn cung cấp các gói dịch vụ đăng tin và xem hồ sơ VIP – đáp ứng tối đa nhu cầu tuyển dụng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Hotline:  0903 619 008 | Chi tiết gói dịch vụ

  PGworks.vn


Bài viết liên quan
Tổng số người truy cập:Công Ty Cổ Phần Liên Kết Con Người

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@peoplelinkvietnam.com

GPĐKKD số 0305146003 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/8/2007


Kết nối với chúng tôi

               

2017 PEOPLELINKVIETNAM