1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm kiếm nhân sự

Tìm Việc Làm


Cập nhật hôm nay
597 việc làm đang cần bạn trong tổng số 10653 việc làm đang tuyển dụng trên PGworks


 • PG MOTORSHOW – PG CHUYÊN NGHIỆP SANG CHẢNH
  PG otoshow - nguồn: internet

  Trong lĩnh vực PG chuyên nghiệp có thể nói PG motorshow/otoshow là vị trí mà nhiều bạn PG mong muốn được đảm nhận. Đây là một trong những công việc phải nói là “sanh chảnh” nhất trong giới PG. PG motorshow/otoshow các bạn được khoác trên mình những bộ cánh đẹp, công việc chủ yếu tạo dáng bên các siêu xe trong các buổi trưng bày, triển lãm.

  Vì là một vị trí công việc hấp dẫn nên không phải bạn PG nào cũng ứng tuyển thành công. Chính độ “sang chảnh” của PG motorshow/otoshow mà yêu cầu tuyển dụng khá khắc khe như: chiều cao trên 1m65, số đo ba vòng cân đối, khuôn mặt xinh xắn, biết cách tạo dáng chuyên nghiệp, ngoài kỹ năng các bạn PG phải cạnh tranh với hàng loạt PG khác để được chọn. Ví như để chuẩn bị cho một buổi triển lãm hay ra mắt bộ sưu tập xe, các công ty cung cấp PG họ phải tuyển chọn từ hàng loạt PG để chọn ra những cô gái xinh đẹp nhất, chuyên nghiệp và kỹ năng tốt nhất. Trải qua vòng phỏng vấn các bạn sẽ được training về kiến thức xe và phải đảm bảo bạn nắm vững kiến thức để tự tin tư vấn cho khách hàng trong các buổi triển lãm.

  Phần vì môi trường nhiều cạnh tranh khi ngày càng nhiều các bạn PG trẻ trung gia nhập nghề, phần vì để hoàn thiện bản thân hơn, các bạn PG motorshow/otoshow chuyên nghiệp luôn ngừng tập luyện các kỹ năng đi đứng, tạo dáng, thần thái khuôn mặt. Đã làm nghề này các bạn đều mong ước được góp mặt trong các buổi triển lãm lớn, quy mô toàn quốc như Vietnam Motor show hoặc tầm vóc quốc tế.

  Tuy PG motorshow/otoshow là công việc đầy hấp dẫn bởi mức độ “sang chảnh” và lương cao hơn những công việc PG khác. Nhưng chẳng bao giờ có công việc nào dễ dàng, hầu hết PG motorshow/otoshow phải đứng suốt buổi trên đôi giày cao góp cả chục phân, và các bạn phải đứng như vậy từ ngày này qua ngày khác trong một chuỗi sự kiện triển lãm. Không những cạnh tranh với các bạn PG trong nước, PG motorshow/otoshow còn phải cạnh tranh với những PG ngoại. Với ưu thế về chiều cao và khả năng diễn xuất nên các hãng xe lớn luôn muốn mời PG Tây để thu hút khách đến triễn lãm.

  Bất kỳ công việc nào cũng cần sự nỗ lực và đầu tư, và mỗi bạn PG đều có những thế mạnh riêng vì thế chỉ cần các bạn chăm chỉ và làm việc nghiêm túc thì chắc chắn sẽ thành công.

  PGworks.vn

  PGworks.vn – trang web chuyên tuyển dụng PG PB duy nhất Việt Nam

  Tập hợp ngân hàng hồ sơ ứng viên PG PB và hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

  PG motorshow/otoshow tạo ngay hồ sơ để:

  • Tiếp cận hàng ngàn cơ hội việc làm mỗi ngày.
  • Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ khi có cơ hội việc làm phù hợp.

Bài viết liên quan
Tổng số người truy cập:Công Ty Cổ Phần Liên Kết Con Người

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@peoplelinkvietnam.com

GPĐKKD số 0305146003 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/8/2007


Kết nối với chúng tôi

               

2017 PEOPLELINKVIETNAM