1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm kiếm nhân sự

Tìm Việc Làm


Cập nhật hôm nay
584 việc làm đang cần bạn trong tổng số 10627 việc làm đang tuyển dụng trên PGworks


 • NGHỀ PG PB NGOẠI HÌNH ĐẸP CHỈ LÀ ĐIỀU KIỆN ĐỦ

  Các tiêu chí đánh giá của nhà tuyển dụng pg, pb không dừng ở vẻ đẹp ngoại hình mà còn là các kĩ năng trong công việc, vì PG, PB chính là đại diện doanh nghiệp, nhãn hàng tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Khi nghề PG ngày càng thu hút giới trẻ thì tiêu chí tuyển PG của các công ty càng nâng cao nhằm tạo hiệu quả cho việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Tại sao tiêu chí ngoại được chú trọng đối với nghề PG? Thông thường tiêu chuẩn ngoại hình cho PG: cao từ 1m6 trở lên, gương mặt ưu nhìn,... sẽ rất dễ tạo thiện cảm với người đối diện, điều này hỗ trợ PG phá bỏ rào khản người lạ với khách hàng và tự tin hơn để tiếp tục cuộc tư vấn về những sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng.

  Tuy yếu tố ngoại hình đối với công việc PG là quan trọng song nó chỉ là điều kiện cần, để làm tốt được nghề các bạn cần những kiến thức và kỹ năng khác. Vậy đâu là kỹ năng các nhà tuyển PG yêu cầu từ phía ứng viên?

  1. Sự chuyên nghiệp:

  Bất kỳ một công việc nào dù nhỏ, đều cần sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp thể hiện ở việc bạn luôn có trách nhiệm trong công việc, tác phong nghiêm túc, đúng giờ, tôn trọng các quy định chung. Và quan trọng đối với nghề PG là các bạn không bỏ ngang công việc đang làm hoặc không "bùng kèo" vào giờ chót mà không báo cho sup. Các đơn vị tuyển PG thường rất đau đầu với những trường hợp nên luôn phải có nhân sự dự phòng.

  2. Kỹ năng giao tiếp tốt:

  Phần lớn công việc của các bạn PG là tiếp xúc nhiều với khách hàng, tư vấn, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc tham gia chương trình. Do đó kỹ năng giao tiếp cực kỳ quan trọng để các bạn làm tốt công việc này.

  3. Khả năng xử lý tình huống:

  Trong quá trình làm việc ngoài thị trường, chắc chắn các bạn sẽ gặp rất nhiều trường hợp bất ngờ xảy đến. Ví dụ khách hàng không hài lòng về sản phẩm, về chương trình khuyến mại hoặc đơn giản khách hàng không hài lòng chính thái độ của các bạn. Để làm hài lòng khách hàng và xử lý thỏa đáng các vấn đề phát sinh, các bạn cần biết cách xử lý tình huống khôn khéo. Đây là một kỹ năng không phải bạn nào cũng có được qua quá trình làm việc các bạn sẽ tích lũy và hoàn thiện hơn.

  4. Tôn trọng nghề:

  Khi bắt đầu một công việc dù đơn giản hay nhỏ nhặt thì để làm tốt được các bạn cần tôn trọng chính công việc đó. Khi tôn trọng nghề bạn sẽ nghiêm túc và có động lực để làm tốt công việc cũng như luôn có những sáng kiến mới để thúc đẩy công việc tốt hơn. Để trở thành một PG chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần có vẻ đẹp ngoại hình, các bạn cần bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết nữa nhé.


Bài viết liên quan
Tổng số người truy cập:Công Ty Cổ Phần Liên Kết Con Người

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@peoplelinkvietnam.com

GPĐKKD số 0305146003 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/8/2007


Kết nối với chúng tôi

               

2017 PEOPLELINKVIETNAM