1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm kiếm nhân sự

Tìm Việc Làm


Cập nhật hôm nay
597 việc làm đang cần bạn trong tổng số 10653 việc làm đang tuyển dụng trên PGworks


 • LÊN DÂY CÓT TINH THẦN SAU TẾT DÀNH CHO PG PB
  Lên dây cót tinh thần sau tết dành cho PG PB

  Tết Nguyên Đán 2018 vừa trôi qua, là kỳ nghỉ dài ngày dễ khiến chúng ta quen với sự nghỉ nghơi nên chưa bắt kịp nhịp khi quay lại công việc và học tập. Đó là lý do khiến nhiều người rất thích Tết nhưng lại cũng rất sợ Tết. Tuy nhiên đừng lo lắng, PGworks sẽ giúp các bạn PG PB sớm quay lại guồng quay của công việc bằng các cách sau:

  Dần loại bỏ thoái quen ăn chơi ngày Tết.

  Thời điểm quay lại công việc các bạn hãy ngừng ngay những mơ tưởng về khoảng thời gian nghỉ Tết. Quãng thời gian nghỉ xả hết ga đó sẽ khiến các bạn uể oải, chán nản khi phải đối mặt với những áp lực công việc sắp tới.

  Hãy lên danh sách những công việc phải làm vào ngày đầu năm mới quay lại với công việc

  Quay trở lại với nhịp công việc và học tập

  9 ngày nghỉ Tết là khoảng thời gian đủ để mọi người tạo ra những thói quen mới cho mình như: thức khuya, dậy muộn, ăn uống không đúng giờ, chơi thả ga…

  Thời điểm nghỉ tết cũng đã kết thúc, đây là lúc bạn cần bước ra khỏi những thói quen đó và sớm quay trở lại nhịp công việc và học tập. Bạn nên ngủ sớm, dậy sớm, tập thể dục, ăn sáng và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đến nơi làm việc. Nên tạo ra cho mình một tâm lý hào hứng và phấn khởi nhất cho ngày làm việc đầu tiên sau Tết. Đó là liều thuốc tốt nhất cho việc lên dây cót tinh thần, sẵn sàng đối mặt với những áp lực công việc.

  Dọn dẹp bàn làm việc

  Việc dọn dẹp và trang trí lại bàn làm việc sẽ giúp tâm trạng bạn tốt hơn. Đồng thời những thay đổi không gian sẽ giúp bạn có tinh thần làm việc tốt hơn. Hơn nữa việc sắp xếp gọn gàng và trang trí bàn làm việc sẽ giúp bạn có cảm giác mới lạ và hào hứng hơn trong công việc.

  Lên kế hoạch cho năm mới

  Năm mới là thời điểm thích hợp cho những khởi đầu mới, và để có những khởi đầu thuận lợi các bạn cần vạch ra cho mình những mục tiêu rõ ràng. Và từ những mục tiêu, kế hoạch sẽ tạo cho bạn cảm hứng và động lực cho bạn hoàn thành tốt công việc.

  Dành thời gian thư giãn trước ngày làm việc đầu tiên

  Trong thời gian dài nghỉ Tết các bạn có nhiều thời gian để vui chơi, nhưng đôi khi chính những hoạt động vui chơi đó lại làm tiêu tốn khá nhiều năng lượng và sức lực của các bạn. Để lấy lại tình thần khi quay lại công việc, các bạn nên dành thời gian thư giãn trước ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Hoạt động thư giãn có thể là một tách cà phê buổi, những động tác thể dục buổi sáng,… Những giây phút thư thái đó sẽ tạo ra khoảng lặng để bạn nghĩ về những kế hoạch trong tương lai.  

  Khởi động năm mới bằng sự nhiệt tình

  Hãy bắt đầu ngày mới bằng sự năng động, nhiệt tình với nụ cười luôn nở trên môi. Hãy cho bạn bè, đồng nghiệp thấy bạn luôn sẵn sàng hợp tác và giúp đỡ họ trong công việc. Với sếp, cấp trên, bạn hãy thể hiện quyết tâm “chiến đấu”, cống hiến hết mình.

  Bạn hãy tự mình xóa tan những cảm xúc buồn chán, tự tổ chức, sắp xếp lại cuộc sống, sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp.

  Với những mẹo nhỏ ấy, không quá khó để bạn xóa tan đi những mệt mỏi, chán nản, bắt đầu một năm làm việc mới với niềm cảm hứng vô tận. Tuy nhiên, khi đến cơ quan, đừng quên nở nụ cười thật tươi kèm theo lời chúc mừng năm mới đến đồng nghiệp, bạn bè.

  ---

  PGworks.vn – trang web chuyên tuyển dụng PG PB duy nhất Việt Nam

  Tập hợp ngân hàng hồ sơ ứng viên PG PB và hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

  PG PB tạo ngay hồ sơ để:

  • Tiếp cận hàng ngàn cơ hội việc làm mỗi ngày.
  • Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ khi có cơ hội việc làm phù hợp.

Bài viết liên quan
Tổng số người truy cập:Công Ty Cổ Phần Liên Kết Con Người

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@peoplelinkvietnam.com

GPĐKKD số 0305146003 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/8/2007


Kết nối với chúng tôi

               

2017 PEOPLELINKVIETNAM