1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm kiếm nhân sự

Tìm Việc Làm


Cập nhật hôm nay
584 việc làm đang cần bạn trong tổng số 10627 việc làm đang tuyển dụng trên PGworks


 • KỸ NĂNG PHỎNG VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  Trong quá trình tìm kiếm công việc phù hợp cho bản thân, sẽ không ít lần bạn phải trải qua cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Vậy bạn đã thực sự biết cách chuẩn bị tốt nhất chưa? Hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây nhé:

  1. Chọn thời điểm thích hợp

  Nếu bạn được chọn thời điểm diễn ra cuộc phỏng vấn, bạn hãy chọn thời điểm phù hợp và thoải mái nhất cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

  2. Không trả lời phỏng vấn tại chổ làm hiện tại

  Ngay cả khi bạn có phòng làm việc riêng hoặc bạn chỉ ở một mình, vì nếu trả lời tại nơi làm việc sẽ khiến bạn căng thẳng hơn khi lo lắng ai đó sẽ vô tình nghe thấy.

  3. Chuẩn bị tinh thần như bạn tham gia cuộc phỏng vấn trực tiếp

  Bạn đừng coi nhẹ cuộc phỏng vấn qua điện thoại, vì đây cũng là bước quan trọng để nhà tuyển dụng quyết định có nên mời bạn đến một cuộc trao đổi trực tiếp hay không. Hãy chuẩn bị 1 phong thái chuyên nghiệp ngay cả khi bạn ở nhà. Đừng nằm dài trên sofa điều đó sẽ làm bạn phân tâm và ảnh hưởng đến cuộc trao đổi của bạn.

  4. Lắng nghe cẩn thận

  Khi không phải là mặt đối mặt, bạn không thể nhìn thấy được những biểu hiện của nhà tuyển dụng đối với những câu trả lời của bạn. Vậy nên bạn phải lắng nghe cẩn thận để điều chỉnh những câu trả lời sao cho phù hợp.

  5. Ngôn ngữ cơ thể

  Hãy thể hiện ngôn ngữ cơ thể như một cuộc đối thoại thông thường, điều này giúp bạn thoải mái và tự nhiên trong quá trình giao tiếp. Nếu bạn thương nở nụ cười trước lúc bắt đầu một cuộc đối thoại thì bạn hãy cứ làm như vậy, nhà tuyển dụng sẽ không nhìn thấy nhưng họ sẽ cảm nhận được. Điều cuối cùng các bạn hãy thực sự nghiêm túc thì cơ hội thành công càng cao.

  MTT


Bài viết liên quan
Tổng số người truy cập:Công Ty Cổ Phần Liên Kết Con Người

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@peoplelinkvietnam.com

GPĐKKD số 0305146003 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/8/2007


Kết nối với chúng tôi

               

2017 PEOPLELINKVIETNAM