1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm kiếm nhân sự

Tìm Việc Làm


Cập nhật hôm nay
602 việc làm đang cần bạn trong tổng số 10689 việc làm đang tuyển dụng trên PGworks


 • DỊCH VỤ PG TẠI HỒ CHÍ MINH
  PG cho Unilever

  PG (promotion girl hay nữ nhân viên tiếp thị) là một trong những công việc thời vụ có nhu cầu tuyển dụng tăng cao trong dịp cận tết 2018. Tết là thời điểm mua bán sôi động của các nhãn hàng tiêu dùng nhanh nói riêng và của thị trường bán lẻ, giải trí, ăn uống nói chung. Để phục vụ cho một lượng lớn khách hàng mua sắm, giải trí trước và trong tết, buộc lòng các doanh nghiệp phải tuyển thêm PG mùa vụ Tết. Bên cạnh đó nhu cầu tổ chức các chương trình, sự kiện thu hút thêm khách hàng tại các điểm bán lẻ cũng là một nguyên nhân khiến nhu cầu PG tăng cao. Cùng một thời điểm mà “nhà nhà, người người” tuyển dụng PG khiến việc tuyển dụng khó khăn, mặc dù PG chất lượng trên thị trường lao động không phải thiếu. Do đó, sự xuất hiện của các công ty dịch vụ PG tại Hồ Chí Minh đã mang đến một giải pháp hiệu quả cho cả nhà tuyển dụng và PG. Các công ty này sẽ chuyên tuyển dụng, đào tạo và cung cấp PG theo yêu cầu của doanh nghiệp. Dịch vụ PG của các công ty rất đầy đủ với tất cả các dạng PG trên thị trường:

  PG sự kiện | PG mẫu ảnh, quảng cáo, tóc | PG siêu thị | PG phát sampling, đổi quà tặng | PG roadshow, activation | PG bán hàng.

  Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ PG?

  Thuê ngoài dịch vụ PG cho phép các công ty khách hàng tập trung thời gian cho những công việc chuyên môn của họ, phát triển hoạt động kinh doanh của bản thân doanh nghiệp.

  Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, có ngay đội ngũ PG đã qua đào tạo khi cần thiết, đảm bảo tuyển thay thế khi PG nghỉ việc.

  Tiết kiệm thời gian tuyển dụng và hạn chế các vấn đề phát sinh thay vì doanh nghiệp phải tự tuyển đội ngũ PG.

  Không cần thêm nhân sự cho bộ phận tuyển dụng nội bộ.

  Doanh nghiệp được hạn chế các rủi ro có thể phát sinh, khi nhận được sự cam kết của các công ty dịch vụ PG.

  Công ty dịch vụ PG nổi bật

  Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh bạn có thể chọn dịch vụ của People Link – một công ty uy tín, có hơn 10 năm trên lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, quản lý đội ngũ nhân viên PG bán hàng cho các đối tác bán lẻ. Bạn hoàn toàn có thể chọn các gói dịch vụ thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp.

  Ngoài ra, nếu bạn có sẵn đội ngũ tuyển dụng để tiết kiệm chi phí bạn có thể tìm kiếm nhân sự và tuyển dụng thông qua website PGworks.vn. Tại đây bạn có thể tìm kiếm ngay các ứng viên phù hợp trong ngân hàng hồ sơ được cập nhật thường xuyên. Bạn được đăng tin tuyển dụng miễn phí để thu hút thêm ứng viên, các tin tuyển dụng này đồng thời sẽ được đăng lên fanpage PGworks và các group tuyển dụng uy tín.

  Pgworks.vn


Bài viết liên quan
Tổng số người truy cập:Công Ty Cổ Phần Liên Kết Con Người

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@peoplelinkvietnam.com

GPĐKKD số 0305146003 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/8/2007


Kết nối với chúng tôi

               

2017 PEOPLELINKVIETNAM