1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm kiếm nhân sự

Tìm Việc Làm


Cập nhật hôm nay
596 việc làm đang cần bạn trong tổng số 10651 việc làm đang tuyển dụng trên PGworks


 • CÔNG VIỆC THÁNG 4/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

  Chớp mắt chúng ta đã đi được 1/4 chặng đường của năm 2018 và cùng bước đến tháng 4 với một chút tò mò và quyết tâm cho một quý mới với nhiều thắng lợi trong công việc. Hãy cùng khám phá điều gì xảy với bạn thông tin dự đoán của chúng tôi cho 12 cung hoàng đạo nhé.


  Ma Kết
  Bạn sẽ có một tháng tốt lành về sự nghiệp và công việc kinh doanh. Bạn sẽ bận rộn trong suốt cả tháng và có nhiều hoạt động trong công việc vào tháng này. Phần lớn thời gian của bạn dường như phải dành cho công việc, đến mức bạn không có thời gian để nghĩ đến những chuyện khác. Tuy nhiên vì cống hiến hết mình cho công việc, những ý tưởng của bạn sẽ được đánh giá cao và khen thưởng.
  Bảo Bình
  Sẽ có sự thay đổi trong công việc của bạn trong tháng 4. Điều này có thể sẽ liên quan đến sự thay đổi trong công việc hiện tại hoặc chuyển sang một tổ chức khác. Bạn thậm chí có thể sẽ đổi một nghề nghiệp khác. Bạn có thể sẽ lựa chọn một công việc nhẹ nhàng hơn để có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình.
  Song Ngư
  Bởi vì sự nhầm lẫn trong cách tư duy nên công việc của Song Ngư xảy ra những sự cố ngoài tầm kiểm soát, nhưng may mắn thay bạn đủ khả năng để đối phó với tình hình, không gây ra mất mát quá nhiều. Do đó, cấp trên được dịp thót tim vì bạn. Tháng này bạn phải dừng lại mọi việc để tập trung xử lý những vấn đề trong công việc.

  Bạch Dương
  Có một vài sai sót nhỏ trong tháng này đối với các bạn. Đối với những dự án lớn, bạn phải kiên nhẫn, thực hiện từng bước một, mặc dù hiệu quả thấp nhưng có thể đảm bảo không xảy ra những lỗi nhỏ đáng tiếc. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng! Nếu biết cách hạ cái tôi của mình và sửa chữa những cái sai trong công việc thì dần dần bạn cũng sẽ lấy lại được niềm tin của mình đối với cấp trên và đồng nghiệp thôi.
  Kim Ngưu
  Tin vui trong công việc sẽ đến với Kim Ngưu trong tháng này nếu bạn chăm chỉ hoàn thành tốt mọi công việc được cấp trên và đồng nghiệp giao phó. Hãy nỗ lực thêm để được sếp tin yêu nha. Còn nếu bạn là sếp thì hãy chỉn chu hơn trong cách giao tiếp với đối tác để nhận về những nguồn thu hấp dẫn nhé!  
  Song Tử
  Bạn khá tập trung khi làm việc nhưng luôn phải làm việc một mình nên cảm thấy rất vất vả, vì vậy sẽ có thể cảm thấy bị kiệt sức. Hãy cố gắng hòa đồng với mọi người ở công ty hơn nữa Song Tử nhé! Việc bạn cứ khép mình lại chỉ sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy đơn độc trong mọi việc, muốn mọi việc thành công như mong đợi bạn phải nhờ đến sức mạnh của cả mọi người nữa. “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” mà Song Tử nhỉ?!
  Cự Giải
  Tháng 4 khá may mắn với Cự Giải! Bạn sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công trong tháng này. Công việc kinh doanh của bạn cũng khá tốt. Việc bạn cần làm là duy trì và phát triển nó thật ổn định. Nguồn thu nhập cuủa bạn luôn được đảm bảo, hầu hết đến từ công việc kinh doanh của bạn, một phần nhỏ sẽ đến từ phía gia đình và bạn bè.
  Sư Tử
  Công việc của bạn có một sự thay đổi bất thường trong tháng này. Sự chăm chỉ và cố gắng của bạn sẽ được công nhận và bạn sẽ được tăng thêm phần lương bổng.
  Sự hài hòa, kính trọng và học hỏi với người đi trước cho thấy bạn là người có khả năng tương thích tốt với đồng nghiệp và có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và tư vấn từ họ để công việc được thuận lợi hơn.
  Xử nữ
  Trong tháng này, công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Bạn có thể mong đợi được tăng lương hoặc thăng tiến trong tháng 4 này. Nếu bạn đang tự kinh doanh, có thể bạn sẽ có cơ hội tìm được đối tác/nhà cung cấp tốt với nhiều ưu đãi giúp cho việc kinh doanh của bạn dễ dàng và thu lại nhiều lợi nhuận hơn.
  Thiên Bình
  Công việc của bạn dường như ổn định, không có thay đổi nổi bật. Ngoài ra, Thiên Bình cũng là tuýp người khá “có duyên” trong việc tạo lập và phát triển các mối quan hệ, vì vậy nếu có thể, hãy tận dụng khả năng “thiên phú” này của mình để “hô biến” cho công việc trở nên tốt hơn nhé! Tuy nhiên, trong tháng này, bạn cần cẩn trọng hơn trong các khoản giao dịch để tránh xảy ra sai sót.
  Thiên Yết
  Hãy cẩn thận hơn trong tháng này vì công việc của bạn dường như không có những chuyển biến tốt đâu. Tiền bạc trong kinh doanh của bạn có nguy cơ bị tổn thất, nguyên nhân có thể do bất cẩn, hay cũng có thể đến từ việc đối tác tạo ra cho bạn những ngăn trở. Nhưng tin vui cho các Thiên Yết đang tìm kiếm việc làm là có thể tháng 4 sẽ mang lại cho bạn một vị trí công việc tốt đấy nhé!
  Nhân Mã
  Sự nghiệp của bạn sẽ trở nên tuyệt vời trong tháng này. Những mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Bạn sẽ tìm được việc làm ưng ý. Tuy nhiên, dù có cố gắng tới đâu thì Nhân Mã vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc trong công việc. Đôi lúc, bạn sẽ thiếu một chút lí trí trong giải quyết các vấn đề vì quá tin vào những dự cảm của mình.

  Theo hrinsider.vietnamworks.com


Bài viết liên quan
Tổng số người truy cập:Công Ty Cổ Phần Liên Kết Con Người

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@peoplelinkvietnam.com

GPĐKKD số 0305146003 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/8/2007


Kết nối với chúng tôi

               

2017 PEOPLELINKVIETNAM