1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm kiếm nhân sự

Tìm Việc Làm


Cập nhật hôm nay
597 việc làm đang cần bạn trong tổng số 10653 việc làm đang tuyển dụng trên PGworks


 • BÍ QUYẾT PHÒNG SAY RƯỢU, BIA DÀNH CHO PG RƯỢU, BIA, THUỐC LÁ
  mẹo chống say rượu bia dành cho PG rượu bia thuốc lá

  Đối với PG rượu bia thuốc lá, môi trường làm việc của các bạn chủ yếu là các quán nhậu, quán bia và nhà hàng ăn uống. Để giới thiệu và bán được nhiều sản phẩm, các bạn phải tiếp thị trực tiếp từng khách hàng. Đối tượng khách hàng tại đây hầu hết là nam giới. Theo “văn hóa” bàn nhậu và để lấy lòng khách hàng, các bạn PG sẽ phải nhận uống không ít “rượu” mời và “rượu” phạt. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có tửu lượng tốt để có thể tỉnh táo trong suốt ca làm việc. Hãy cùng tham khảo những bí quyết dưới đây là cách phòng sau rượu hiệu quả.

  Theo nghiên cứu giảm nồng độ cồn là một việc quan trọng nhằm phòng tránh say rượu. Do đó trước khi vào ca làm việc, các bạn PG rượu, bia, thuốc lá nên làm đủ 3 việc sau đây để hạn chế việc say rượu và bảo đảm sức khỏe.

  Hãy uống một cốc nước thật lớn

  uống nhiều nước

  Trước khi uống rượu, bia, các bạn PG nên uống một ly nước đầy, nước sẽ có tác dụng làm loãng lượng rượu bia bạn uống vào và phần nào hạn chế nồng độ cồn quá cao. Ngoài ra, nếu lượng nước trong cơ thể quá thấp, làm ảnh hưởng tới chức năng làm việc của gan, hạn chế khả năng phân giải cồn. Uống nhiều nước trước khi uống rượu, bia sẽ bổ sung kịp thời lượng nước vào cơ thể, phòng tránh lượng cồn quá cao sau khi uống rượu.

  Nên ăn một chút sữa chua, uống nước ép hoa quả hoặc ăn một chút hoa quả có vị chua

  uống nước ép hoa quả hoặc ăn một chút hoa quả có vị chua

  Bởi sữa chua và các sản phẩm sữa khác có thể giúp hình thành một lớp màng sữa trên niêm mạc dạ dày, giảm thiểu lượng hấp thụ rượu cho niêm mạc dạ dày, từ đó giúp giảm nồng độ cồn;

  Canxi có trong sữa có thể phả hủy chất aldehyde và các chất độc hại khác có trong rượu, giảm thiểu những tổn thương do các chất độc hại gây ra cho cơ thể.

  Độ chua trong hoa quả hoặc nước ép hoa quả có thể giúp trung hòa lượng cồn, giảm thiểu các tác hại của cồn ethanol đối với hệ thống thần kinh trung ương, ở mức độ nhất định có thể giảm thiểu mức độ say rượu.

  Đừng bao giờ để bụng đói

  thực phẩm giàu carbonhydrate có tác dụng phòng tránh cồn xâm nhập vào thành dạ dày

  Các bạn PG rượu, bia, thuốc lá nên đặc biệt chú ý điều này. Dù lịch làm việc có dày đặc đến cỡ nào, các bạn đừng nên để bụng đói mà làm việc. Nếu không có thời gian các bạn có thể ăn nhẹ miếng bánh mì, cái bánh bao hay nấm cơm tại cửa hàng tiện lợi. Ăn lót dạ trước khi vào ca làm việc là một giải pháp hiệu quả để chống say rượu, bia. Vì khi đói, dạ dày trống rỗng, lượng cồn hấp thụ rất nhanh, rất có hại cho đường tiêu hóa, dễ dẫn đến xuất huyết dạ dày, loét dạ dày. Việc lấp đầy dạ dày sẽ phòng tránh cồn xâm nhập vào thành dạ dày, và kéo dài thời gian hấp thụ cồn ethanol trong cơ thể. Ngoài các thực phẩm giàu carbonhydrate có tác dụng như trên. Các loại thực phẩm có nhiều vitamin B, vitamin B1 đều có tác dụng hỗ trợ gan trong việc giải rượu.

  Với ba bí quyết nhỏ trên, PGworks hy vọng sẽ giúp các bạn PG rượu, bia, thuốc lá phần nào bớt được nỗi lo tiếp rượu khách mỗi ca làm việc.

  PGworks.vn

  Website chuyên tuyển dụng PG PB duy nhất tại Việt Nam.

  Tạo ngay hồ sơ – cơ hội tiếp cận hàng ngàn nhà tuyển dụng uy tín.


Bài viết liên quan
Tổng số người truy cập:Công Ty Cổ Phần Liên Kết Con Người

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@peoplelinkvietnam.com

GPĐKKD số 0305146003 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/8/2007


Kết nối với chúng tôi

               

2017 PEOPLELINKVIETNAM