XU HƯỚNG THUÊ NGOÀI ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG PG SIÊU THỊ

Cần tìm một đơn vị chuyên tuyển dụng pg siêu thị, liên hệ ngay chúng tôi PGworks.vn -đơn vị chuyên nghiệp, có sẵn nguồn ứng viên dồi dào, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Thuê ngoài nhân sự được xem là một trong những xu hướng trong những năm trở lại đây, không chỉ phổ biến trên thế giới mà tại Việt Nam hình thức này cũng được rất nhiều các doanh nghiệp ưu chuộng. Tùy vào mỗi lĩnh vực và ngành nghề mà có những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đa dạng. Đối với ngành nhân sự các loại hình dịch vụ phổ biến là thuê ngoài tuyển dụng hoặc cho thuê lại nhân sự. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và hàng tiêu dùng nhanh đang rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài tuyển dụng PG siêu thị. Với đội ngũ lên đến hàng ngàn PG siêu thị trên cả nước xu hướng này mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

- Giảm thiểu chi phí vận hành, tuyển dụng, quản lý nhân viên

- Tinh gọn đội ngũ quản lý nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả

- Linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự, dễ dàng cắt giảm hoặc bổ sung khi có nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo đúng luật lao động.

- Tận dụng sự chuyên nghiệp từ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ

- Chia sẻ một phần rủi ro với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ

- Có sẵn nguồn nhân sự dồi dào và chất lượng

- Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp khi tập trung phát triển thế mạnh của chính doanh nghiệp.

Bên cạnh việc tuyển dụng PG siêu thị dịch vụ thuê ngoài nhân sự sẽ bao gồm: ký hợp đồng lao động, quản lý, tính lương và các chính sách xã hội,... Tùy vào nhu cầu các doanh nghiệp có thể sử dụng một phần hoặc toàn bộ gói dịch vụ.

Đứng trước những thách thức từ việc tuyển dụng PG siêu thị ngày càng khó khăn cùng những lợi ích mà dịch vụ thuê ngoài tuyển dụng mang lại, các doanh nghiệp nên bắt kịp xu hướng và có kế hoạch sử dụng dịch vụ này để mang lại hiệu quả tối đa cho mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Một trong những doanh nghiệp được biết đến với dịch vụ thuê ngoài tuyển dụng PG siêu thị với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ là People Link. Đây là công ty đối tác quản lý hàng ngàn PG siêu thị cho các công ty đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam như: Unilever, Coca Cola, Kimberly Clark, Abbott, Kinh Đô,...

---

http://pgworks.vn/

Website chuyên tuyển dụng PG - PB - Nhân viên bán hàng duy nhất tại Việt Nam

Đăng tin tuyển dụng | tìm kiếm hồ sơ ứng viên

Cập nhật hồ sơ | tiếp cận nhiều nhà tuyển dụng uy tín