CUNG CẤP PG , NGHỀ HOT HIỆN NAY ?

Nhiều bạn nam, nữ muốn tìm việc làm thêm, sinh viên mới ra trường muốn tìm công việc bán thời gian hoặc các bạn nữ đang theo đuổi lĩnh vực văn hóa nghệ thuật thường tìm đến nghề PG vậy Promotion Girl hay PG là gì?

 Nhiều bạn thường hiểu sai, hiểu chưa đủ về nghề PG và nghĩ rằng làm Promotion Girl chỉ cần có lợi thế về ngoại hình, về chiều cao là đủ. Làm PG không đơn giản chỉ là ăn mặc đẹp, ra dáng người mẫu rồi đi qua đi lại hay đứng làm mẫu để quảng cáo, chụp ảnh... việc làm PG cần có kinh nghiệm, có tố chất, đam mê và bản lĩnh, chịu được áp lực công việc cao. Chỉ những bạn nào biết đánh giá cao nghề này và sẵn sàng học hỏi, bản lĩnh để vượt qua thử thách mới thành công và tỏa sáng.

Thực tế, có đến hơn 80% các bạn nữ sẽ theo không kịp và bỏ cuộc ngay trong những tháng đầu tiên. 20% còn lại chấp nhận thất bại, tự rút ra bài học kinh nghiệm cho mình và sẵn sàng đi tiếp, bất chấp áp lực công việc... đó chính là Promotion Girl hay còn gọi là PG , những nữ nhân viên tiếp thị chuyên nghiệp.

pg

Promotion Girl là gì và nghề PG dành cho ai?

Promotion Girl , PG , không chỉ cần có ngoại hình đẹp mà còn phải có khả năng chịu đựng cao.

Nghề PG cần được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp để giúp cho các bạn sinh viên nữ không bỡ ngỡ và thiếu chuyên nghiệp ngay từ lần đầu làm việc, bước đầu thuận lợi do được đào tạo bài bản sẽ giúp cho các bạn biết được những khó khăn, áp lực trong công việc và những kỹ năng cần thiết.

Cẩm nang việc làm PG, PB hay Model cho các bạn mới vào nghề bên dưới sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn đúng công việc mình ưa thích và tránh được nhiều cạm bẫy mà các bạn chưa lường trước được

  1. Vạch trần mánh khoé lừa đảo việc làm qua mạng
  2. Nghề PG - Những nổi khó khăn ẩn sau tiếng cười
  3. Hậu trường Nghề PG
  4. Những khó khăn ẩn sau tiếng cười và thành công của nghề mẫu model
  5. Nghề PG , ngoại hình đẹp mới chỉ là điều kiện cần

Những công ty nỗi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện quảng cáo, hội chợ triễn lãm, event sẽ có quản lý nhân sự chuyên nghiệp và đảm nhiệm vai trò huấn luyện cho các bạn nữ sinh viên mới vào nghề PG. Đơn vị nào uy tín cung cấp PG, PB và Model trên toàn quốc hiện nay , các bạn làm trong nghề PG , PB và model  nên biết để có thể chủ động tăng thêm kênh thông tin tìm kiếm việc làm thêm về PG , PB hay Model cho mình .

Nghề PG đòi hỏi các bạn nữ có ý thức trách nhiệm cao, biết lắng nghe và chịu khó, sẵn sàng đi làm xa, làm thêm giờ và không phải bạn sinh viên nữ nào cũng theo được. Công việc của Promotion Girl dù làm bán thời gian hay là gì, nhưng cũng cần có hợp đồng làm việc với những qui định nghiêm khắc, thưởng phạt rõ ràng mới có thể làm việc ổn định và lâu dài, bảo vệ quyền lợi của nhân viên PG và cả nhà tuyển dụng chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp PG ,  PB  và cả Người Mẫu ,...

Các bạn nữ nhân viên tiếp thị, tuy làm việc bán thời gian, làm việc thời vụ, thiếu tính ổn định... tuy nhiên, nếu biết cố gắng và làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp thì sẽ được ưu tiên bố trí công việc thường xuyên và có chế độ hậu đãi, được những đơn vị uy tín săn đón.

Công việc của Promotion Girl PG tưởng là đơn giản nhưng giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều. Doanh nghiệp đỡ phải lo lắng về việc tuyển PG, PB . Model   phù hợp cho kế hoạch marketing ngắn hạn, đỡ phải đào tạo và trả lương biên chế cùng với nhiều chế độ lao động khác.

Nếu đội ngũ này có trình độ và kinh nghiệm thật sự, có khả năng học hỏi nhanh và làm tốt việc đại diện cho thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, như những nhân viên kinh doanh trong chính doanh nghiệp đó thì khi ấy doanh nghiệp sẵn sàng trả công xứng đáng cho các đơn vi uy tín cung cấp PG làm event hiện nay và có kế hoạch hợp tác lâu dài để tuyển dụng được PG , PB và Model xứng đáng nhất nhằm hỗ trợ quảng bá sản phẩm , thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều người hơn.

PGworks.vn

-------------------------

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.
Cùng cập nhật hàng trăm việc làm mới mỗi ngày tại pgworks.vn