CÁC YÊU CẦU TRONG TUYỂN DỤNG PG SIÊU THỊ

Nhu cầu tuyển dụng PG siêu thị ngày càng cao trong thị trường bán lẻ với những yêu cầu đa dạng cùng phúc lợi hấp dẫn tương ứng. PG muốn tìm việc cần tìm hiểu ngay.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bán lẻ, đặc biệt là kênh bán hàng hiện đại như: trung tâm thương mại, đại siêu thị, siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Theo đó nhu cầu tuyển dụng PG siêu thị từ các doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh hoặc bán lẻ cũng tăng dần. Để chọn lọc nguồn ứng viên các nhà tuyển dụng cũng đưa ra các yêu cầu nhất định cho vị trí PG siêu thị. Các bạn PG muốn dễ dàng vượt qua thử thách của nhà tuyển dụng thì nên tìm hiểu các yêu cầu trong tuyển dụng PG siêu thị và có một sự chuẩn bị thật tốt.
Vậy các yêu cầu đó là gì?
Công việc chính của PG siêu thị là tiếp cận khách hàng mục tiêu, tư vấn, giải đáp thắc mắc và thuyết phục khách mua hàng. Đảm bảo quầy kệ được đầy đủ hàng hóa, trưng bày đẹp mắt, đúng planogram. Vì thế vị trí này cần các yêu cầu sau: 
- Yêu cầu ngoại hình 

Để ứng tuyển PG siêu thị trước tiên bạn cần đạt được các yêu cầu về chiều cao, cân nặng, ngoại hình. Cụ thể, vị trí này chỉ tuyển những bạn cao trên 1m58, ngoại hình cân đối dễ nhìn. Và tùy vào sản phẩm hoặc nhãn hàng có thểm bao gồm các yêu cầu về da, tóc hoặc răng...
- Thái độ làm việc 

Bất kỳ một vị trí công việc nào đều yêu cầu về một thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, cầu tiến. Gần đây yếu tố thái độ dường như bị người tìm việc xem nhẹ nhưng thực chất đây là một trong những tiêu chí quan trọng khi tuyển dụng PG siêu thị của các nhà tuyển dụng. Nếu một cá nhân quá tự tin vào khả năng của bản thân nhưng có thái độ làm việc, ứng xử chưa tốt có thể sẽ bị loại thẳng tay khi đi phỏng vấn.
- Kỹ năng bán hàng 

Để có thể làm tốt vị trí này và thành công với nghề, các bạn cần có kỹ năng bán hàng tốt. Nói đến kỹ năng bán hàng, đây là một tổ hợp bao gồm các kỹ năng như: giao tiếp, tiếp cận khách hàng, thuyết phục, giải quyết tình huống, năm bắt tâm lý khách hàng...
- Kinh nghiệm làm việc tại siêu thị

Yếu tố kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. Tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu ở trên chắc chắn các nhà tuyển dụng PG siêu thị sẽ không thể từ chối bạn.
Những yêu cầu cơ bản trên hy vọng sẽ phần nào giúp cho các bạn muốn làm việc tại vị trí PG siêu thị có một sự hiểu biết nhất định. Và tìm việc thành công.
---
http://pgworks.vn/
Website chuyên tuyển dụng PG - PB - Nhân viên bán hàng duy nhất tại Việt Nam
Đăng tin tuyển dụng | tìm kiếm hồ sơ ứng viên 
Cập nhật hồ sơ | tiếp cận nhiều nhà tuyển dụng uy tín