CÁC CÔNG TY TUYỂN DỤNG PG CẦN LÀM GÌ ĐỂ THU HÚT NGUỒN ỨNG VIÊN CHẤT LƯỢNG

Các công ty tuyển dụng PG đang tìm kiếm ứng viên cho các việc làm PG. Truy cập ngay PGworks.vn hàng trăm ứng viên PG PB chất lượng đang chờ bạn khám phá.

Nhu cầu tuyển dụng pg ngày càng cao và tình hình tuyển dụng pg ngày càng khó khăn. Trong bối cảnh đó để cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng, các công ty tuyển dụng PG phải có những chiến lược và chương trình thu hút ứng viên chất lượng. Đó là những chương trình gì và chiến lược như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới nhé.
Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng
Thương hiệu nhà tuyển dụng được hiểu là uy tín thương hiệu công ty dưới tư cách là nhà tuyển dụng thay vì uy tín của một doanh nghiệp trên thị trường. Việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng sẽ giúp tăng uy tín của chính doanh nghiệp đó trên thị trường tuyển dụng và có tác động tích cực đến các ứng viên tiềm năng của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp sở hữu thương hiệu nhà tuyển dụng tốt sẽ dễ dàng thu hút ứng viên và luôn là nơi làm việc được ưu tiên lựa chọn trong mắt người tìm việc. Vậy làm sao để xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng tốt trong mắt ứng viên. Các công ty tuyển dụng PG cần xây dựng trên các giá trị cốt lõi phù hợp với công ty và ứng viên mục tiêu. Các giá trị đó có thể là quy trình tuyển dụng, môi trường làm việc, phong cách lãnh đạo, chế độ phúc lợi, cơ hội thăng tiến và phát triển của nhân viên... Để làm tốt việc này cần tìm hiểu insight của đối tượng PG để có những chiến lược hiệu quả.
Phát triển kênh tuyển dụng của riêng công ty
Nhưng thông tin tuyển dụng được đăng tải chính thức trên kênh tuyển dụng của chính công ty tuyển dụng PG sẽ có giá trị hơn trong mắt ứng viên. Vì nó mang tính chính thống và độ tin cậy gần như tối đa. Hơn nữa, với sự phát triển của mạng xã hội, không ít cá nhân, tổ chức mượn danh các doanh nghiệp lớn hoặc đa cấp trá hình để lừa đảo những người đi tìm dưới nhiều hình thức. Để bảo đảm uy tín và thu hút được ứng viên, ngoài việc sử dụng những kênh tuyển dụng cộng đồng, công ty tuyển dụng PG cần sở hữu cho riêng doanh nghiệp một kênh tuyển dụng chính thống. 
Áp dụng tư duy marketing vào quá trình tuyển dụng
Thị trường tuyển dụng ngày càng khốc liệt, nếu chỉ tuyển dụng nhờ việc đăng thông tin và chờ ứng viên liên hệ thì đã không còn hiệu quả. Bản thân những chuyên viên tuyển dụng của các công ty tuyển dụng PG cần áp dụng tư duy marketing và quá trình tuyển dụng. Phải sử dụng hình ảnh, câu chữ hay ho để làm nổi bật sức hấp dẫn của công việc pg, của môi trường làm việc. Không những thế còn phải biết nắm bắt xu hướng, thấu hiểu insight ứng viên để từ đó có những cách truyền tải thông điệp tuyển dụng trên phạm vi rộng.
Trên đây chỉ là ba trong số nhiều chiến thuật hữu hiệu cho các công ty tuyển dụng pg áp dụng trong công tác của dụng. Hy vọng sẽ phần nào giúp ích và hỗ trợ các bạn chuyên viên tuyển dụng luôn thu hút được nguồn ứng viên dồi dào.
---
http://pgworks.vn/
Website chuyên tuyển dụng PG - PB - Nhân viên bán hàng duy nhất tại Việt Nam
Đăng tin tuyển dụng | tìm kiếm hồ sơ ứng viên 
Cập nhật hồ sơ | tiếp cận nhiều nhà tuyển dụng uy tín